Cách sử dụng bút dưỡng viền móng

Bút dưỡng viền móng OPI

Cách sử dụng bút dưỡng viền móng như sau. Khi mà ai đã quá quen thuộc với việc sơn gel thì chắc cũng không quá xa lạ với bút dưỡng viền móng nhỉ. Một số bạn làm nail cũng đang thắc mắc tại sao mình nhặt da xong thi thoảng vẫn gặp khách hàng bị xước móng rô sau khi nhặt. Sau đây nhà Nails Xinh sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn để giúp các bạn hiểu rõ hơn về tác dụng cũng như là các thành phần có trong bút dưỡng móng OPI.

1. Bút dưỡng móng OPI là gì?

Bút dưỡng móng OPI là một sản phẩm lí tưởng cho những người có móng tay yếu, mỏng, giòn, mọc chậm. Dầu dưỡng móng OPI không làm việc như một sơn móng tay mà nó có tác dụng cung cấp vitamin cho móng, làm cho hầu hết các loại móng tay trở nên khỏe mạnh, cứng cáp.

Bút dưỡng viền móng OPI
Bút dưỡng viền móng OPI

2. Thành phần có trong bút dưỡng móng OPI

Bút dưỡng móng OPI được thiết kế như một cây bút thông thường, thuận tiện cho việc sử dụng và cất giữ. Gồm 3 bộ phận chính: Đầu bút, thân bút và đuôi bút. Đầu bút được cấu tạo bằng những sợi lông màu trắng siêu mảnh, mềm và mịn. Thân bút là ống rỗng chứa đựng tinh dầu dưỡng móng dài khoảng 4cm. Đuôi bút là nắp xoáy lò xo có tác dụng tạo lực đẩy tinh dâù trong phần thân bút dồn lên đầu bút
– Kích thước: 12,5×1,2×1,2 cm
– Khối lượng tịnh: 4,5ml

 Mùi hương của bút OPI
Bút dưỡng viền móng OPI

– Thành phần: Grapeseed, Amino Acids, BHA, Natural Kerati, Organic Calcium, Safflower Oil, Vitamin A, Vitamin D, Sesame Oil, Vitamin B-5, Vitamin E, Silk Procaine, Natural Pan phenol, Thymol, Methyl Glucose Ether.
– Mùi hương nhẹ dịu: xoài, táo, chanh, nho,…
– Đặc điểm: Bút dưỡng móng OPI chứa các loại Vitamin có tác dụng làm cho lớp biểu bì trở nên khỏe mạnh hơn dẻo dai hơn, làm giảm độ giòn và vỡ móng, bảo vệ móng và ngăn ngừa phản ứng phụ với các sản phẩm về móng.

3. Cách sử dụng bút dưỡng viền móng OPI

Bước 1: Dũa tạo phom móng, sau đó phủi sạch bụi bẩn.
Bước 2: Xoay phần đuôi bút theo chiều kim đồng hồ cho đến khi tinh dầu dưỡng móng ngấm đủ một lượng vừa phải vào phần lông đầu bút.
Bước 3: Nhẹ nhàng chải đều lên phần viền da xung quanh móng và mặt móng.
Bước 4: Massage nhẹ nhàng xung quanh viền móng cho lượng tinh dầu hấp thụ được tốt nhất.

4. Chú ý khi sử dụng bút dưỡng móng OPI

– Nên sử dụng sản phẩm 3-4 lần/tuần để đạt hiệu quả tốt nhất.
– Bảo quản sản phẩm trong môi trường khô ráo, thoáng mát.
– Nhớ kĩ đậy nắp sau khi sử dụng sản phẩm.

– Mọi chi tiết về sản phẩm bút dưỡng móng OPI , cách sử dụng bút dưỡng móng OPI : các bạn vui lòng liên hệ theo  Fanpage Nails Xinh để được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc.
– Mọi sản phẩm mua tại Nails Xinh , bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng chi tiết, đảm bảo hiệu quả, tối ưu nhất về chi phí!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Solverwp- WordPress Theme and Plugin