Cách Trang Trí Móng Tay Đơn Giản 2023

sơn gel móng chân màu hồng

Table of Contents

Cách Trang Trí Móng Tay Đơn Giản 2023

Các bước trang trí móng tay cực đơn giản mà tất cả bạn gái có thể làm tại nhà: Nhiều bạn gái đã không còn thích thú với những kiểu móng tay đơn thuần nữa mà thay vào đó là 5 cách trang trí móng tay đơn giản cá tính hay theo sở thích của bản thân mình cũng như làm mới cho bộ móng trở nên cực kỳ tươi tắn và xinh xắn hơn. Cho nên việc trang trí móng tay sẽ được các bạn quan tâm cũng như học cách tự làm cho mình.

Là một cô gái quyến rũ và có giá trị riêng, bạn lúc nào cũng phải biết chủ động chăm sóc bản thân. Ngay cả khi không có điều kiện đến các tiệm nail thường xuyên, bạn cũng có thể tự trau dồi kiến thức làm móng tay đẹp tại nhà. Những lần đầu tự vẽ móng có thể không thành công, nhưng nếu kiên trì, kết quả dễ khả quan hơn rất nhiều. Việc trang trí móng tay cần các bạn phải có đủ bộ dụng cụ làm móng để thực hiện, ngoài ra các bạn cần biết các bước trang trí móng tay và ngay sau đây; sẽ hướng dẫn cho các bạn những bước trang trí móng ngay tại nhà đơn giản nhất ngay sau đây.

Bước 1: Xóa sơn móng tay cũ

5-cách-trang-trí-móng-tay-tại-nhà
5 cách trang trí móng tay tại nhà

Nếu móng tay bạn vẫn còn ít nước sơn cũ còn sót lại thì đây là việc đương nhiên phải làm. Bạn có thể dùng các loại nước tẩy móng chuyên dụng. Hoặc thực hiện các cách tẩy sơn móng tay từ những nguyên liệu rất quen thuộc mà hiệu quả cực tốt.

Cần chuẩn bị đầy đủ dụng cụ trước khi sơn vì sơn rất mau khô và bạn có thể phá hỏng nó. Có thể dán băng keo quanh móng hoặc các phần không muốn đụng tới để tránh bị lem.
Sơn thêm lớp sơn phủ trong suốt sau hai hoặc ba ngày để bảo vệ phần trang trí móng và giữ cho móng luôn bóng. Bên cạnh đó, bạn nên bôi dầu cho biểu bì mỗi ngày.
Dùng dụng cụ khác nhau cho từng màu hoặc rửa sạch cọ hoặc dụng cụ khi dùng màu khác, Cách Trang Trí Móng Tay Đơn Giản 2023 tương tự như khi bạn làm sạch cọ sơn mỗi lúc cần đổi màu sơn.
Việc trang trí móng đều cần thực hiện trên móng khỏe. Móng của bạn phải đều và trong tình trạng tốt. Phần biểu bì quanh móng phải khỏe và không bị bong tróc.

Bước 2: Cắt và dũa móng

5-Cách-Trang-Trí-Móng-Tay-Đơn-Giản
5 Cách Trang Trí Móng Tay Đơn Giản

Bộ nail mới cùng hình dáng móng mới sẽ càng làm tăng sự xinh đẹp cho đôi bàn tay của bạn. Sử dụng dụng cụ cắt tẩy chất lượng để quá trình tạo hình móng dễ dàng hơn.

>> Mỗi kiểu nail đều có dáng móng “fix” nhất. Bạn chưa biết dáng móng nào lên bàn tay mình đẹp nhất? Xem ngay có những kiểu hình dáng móng tay nào sẽ phù hợp nhất với đôi tay của bạn để có bộ móng hoàn hảo nhất!

Bước 3: Dùng sơn lót móng tay

5-Cách-Trang-Trí-Móng-Tay-Đơn-Giản
5 Cách Trang Trí Móng Tay Đơn Giản

Mục đích là bảo vệ móng không bị vàng ố và tạo sự thuận lợi khi đắp các lớp sơn tiếp theo. Nếu còn lạ lẫm hay chưa biết nên mua loại son lót móng nào bạn có thể tìm hiểu chi tiết.

Cách Trang Trí Móng Tay Đơn Giản 2023 không mất quá nhiều thời gian và chi phí bạn chỉ cần tỉ mỉ một chút là sẽ có bộ móng như mình mong muốn. Mà việc này bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà mà không cần mất tiền ra quán.

Hãy đến với  nailxinh   chúng tôi có những thứ mà bạn cần từ cách làm móng, trang trí móng,đặc biệt còn bán những dụng cụ làm móng vô cùng rẻ bạn nhé

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Solverwp- WordPress Theme and Plugin