Khám phá 5 kiểu sơn móng chân đẹp

Kiểu-son-móng-chân-đẹp

Sơn móng chân là phương pháp làm đẹp hiệu quả, cùng tìm hiểu các kiểu sơn móng chân đẹp trong bài viết nhé. Với thiết kế nail phù hợp, bàn chân sẽ trở nên nổi bật hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, kiểu dáng móng chân cũng thể hiện một phần cá tính của chủ nhân. Cùng Thế Giới Làm Đẹp điểm quả các, từ đó bạn sẽ chọn được thiết kế phù hợp với bản thân nhất.

Bước 1: Nguyên tắc lựa chọn các kiểu sơn móng chân đẹp

Nhiều bạn nghĩ việc lựa chọn mẫu nail chân đẹp đơn giản, nhưng thực tế lại không phải vậy. Nếu một người chưa có nhiều kinh nghiệm thì phải mất rất lâu với nhiều lần “thử và sai” thì mới có thể chọn được thiết kế nail phù hợp với chân mình nhất. Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể dựa trên những nguyên tắc sau để lựa chọn kiểu móng chân đẹp cho bản thân.

Kiểu-son-móng-chân-đẹp
sơn màu mặc định

Kểu sơn móng chân phù hợp màu da

Đây là nguyên tắc đầu tiên cần đảm bảo nếu muốn có một mẫu móng chân đẹp. Có ba tông màu da chủ đạo đó là: tông ấm, tông lạnh và tông trung tính. Bạn có thể xác định tông màu da của mình dễ dàng thông qua màu sắc mạch máu. Nếu thấy mạch máu của mình có màu xanh lá thì có nghĩa là bạn sở hữu da tông ấm, nếu màu xanh dương hoặc tím thì là da tông lạnh, còn nếu thấy cả màu xanh lá và xanh dương thì là da trung tính.

Tham khảo bài viết: Hé lộ các màu sơn móng chân đẹp

Kiểu-son-móng-chân-đẹp
Chọn cách màu phù hợp

Kểu sơn móng chân phù hợp với phong cách cá nhân

Một công dụng khác của móng chân đó là phần nào thể hiện cá tính của chủ nhân. Nếu bạn là một cô gái có tính cách dễ thương thì sẽ phù hợp với những mẫu nail chân đẹp nhẹ nhàng màu trắng, hồng phấn, vàng nhẹ, xanh da trời,… thông thường thì chọn sơn nail màu đơn sắc không cầu kỳ luôn là lựa chọn tốt. Nếu bạn có cá tính mạnh mẽ thì có thể chọn những màu đậm như đen tuyền, đỏ rượu, nâu đậm,… những màu này nhấn mạnh giúp đôi chân thêm phần nổi bật.

Kiểu-son-móng-chân-đẹp
Màu đơn sắc

Bước 2: Các kiểu sơn móng chân đẹp dẫn đầu xu hướng

Những nguyên tắc trên giúp bạn có thể dễ dàng chọn được mẫu nail đẹp phù hợp với đôi chân của mình. Nếu bạn thiếu ý tưởng thì sau đây là các kiểu móng chân đẹp đang được ưa chuộng nhất.

Kiểu sơn màu đơn sắc

Chỉ bằng cách sơn màu phù hợp, bạn đã có được mẫu móng chân đơn giản nhẹ nhàng. Hãy áp dụng những nguyên tắc lựa chọn màu móng trên để có được thiết kế móng giúp đôi chân của mình thêm phần nổi bật. Cách sơn móng này vừa không làm mất nhiều thời gian, vừa có thể dễ dàng thể hiện cá tính cá nhân. Đó chính là lý do vì sao sơn móng đơn sắc luôn là lựa chọn dành cho những cô nàng yêu thích sự “gọn nhẹ”.

Sơn-móng-chân-màu-gì-đẹp
Màu nâu đất

Kiểu sơn màu Nail Ombre

Bên cạnh những kiểu nail trên thì cũng là một lựa chọn đang dẫn đầu xu hướng. Về cơ bản, sơn Ombre chính là cách phủ sơn chuyển sắc mang lại một thiết kế móng thú vị mà không hề nhàm chán. Tùy theo sở thích thì bạn có thể chọn sơn chuyển từ 2 – 3 màu khác nhau. Điều cần lưu ý khi chọn màu sơn đó là màu sắc phải hài hòa với nhau, đồng thời phù hợp với màu da của chủ nhân.

Kiểu-son-móng-chân-đẹp
Màu nail one

Trên đây là toàn bộ các kiểu sơn móng chân đẹp đừng quên like fanpage và follow website để mua hàng và cập nhập kiến thức nhé.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Solverwp- WordPress Theme and Plugin