Top 4 loại keo dán móng tay giả tốt nhất hiện nay

keo dan mong 2

1. Những loại keo dán móng giả chất lượng nhất

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm keo dán móng giả với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. Trong đó, những loại keo dán móng luôn được đánh giá cao cần kể đến là:

Keo dán móng 401 Byb Bond

Bên cạnh Nail Glue, keo dán móng 401 Byb Bond cũng là một lựa chọn dành cho bạn. Tuýp keo có kích thước nhỏ gọn với thân lọ được làm bằng nhựa cứng và phần đầu dạng phễu giúp thao tác dán móng chính xác hơn.

keo dan mong 1
Keo dán móng 401 Byb Bond có kiểu dáng nhỏ                                       gọn

Mỗi lọ 401 Byb Bond có trọng lượng 20g chứa một lượng keo vừa đủ để sử dụng. Chất keo sau khi sử dụng có thể khô nhanh chóng mà vẫn đảm bảo độ bền chắc. Keo có thể kết dính nhiều loại vật liệu khác nhau như nhựa PVC, gốm sứ, gỗ, đá,… để trang trí móng tay.

Keo dán móng tay giả MX-Bonx

MX-Bonx là sản phẩm keo dán móng giả được ưa chuộng bởi những thợ làm nail chuyên nghiệp. Sản phẩm được chứa trong lọ nhỏ với hình dáng thuận tiện cho việc sử dụng. Thân lọ được làm bằng chất liệu nhựa cứng giúp bảo vệ chất keo bên trong. Còn phần nắp keo có bộ phận để trích xuất keo. Với thiết kế này, kể cả những người không chuyên cũng có thể dễ dàng sử dụng để gắn nail giả.

keo  dan mong 2
Keo dán móng MX-Bonx được sử dụng bởi thợ                        nail chuyên nghiệp

Chất keo bên trong lọ có dạng gel trong suốt. Khi sử dụng, bạn không cần phải lo lắng về việc chất keo khiến móng loang lổ màu gây mất thẩm mỹ. Khi sử dụng, keo khô lại nhanh chóng mà không cần dùng dụng cụ hỗ trợ. Keo có độ bám dính tốt mang đến khả năng giữ móng giả trên móng thật trong thời gian dài.

Keo dán móng Waloc

Waloc là sản phẩm được sử dụng thường xuyên tại các tiệm nail. Thợ nail thường sử dụng sản phẩm này để đắp bột và gắn đá trang trí lên móng tay khách hàng. Bộ sản phẩm gồm hai thành phần là keo kết dính và dung dịch làm khô keo.

keo dan mong 3
Bộ sản phẩm Walock bao gồm keo dán móng                   và dùng dịch làm khô

Khi được sử dụng để gắn nail giả hay đính đá, chất keo không khô lại ngay lập tức. Sau khi chỉnh móng đúng vị trí, bạn sử dụng một lọ dung dịch khác nhỏ vào để làm khô keo. Như vậy, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nail mà không sợ làm hỏng móng.

Sau khi làm khô, chất keo cứng lại như bê tông. Độ bám dính của keo được đánh giá tốt khi có thể dán dính đá, móng giả và charm lên móng tay một cách dễ dàng. độ bền của móng cũng được đảm bảo khi keo có tuổi thọ rất lâu.

Keo dán móng foil XKJ

Keo dán móng foil XKJ được chứa trong lọ có dung tích 15ml. Bình keo có hình dáng nhỏ gọn với vỏ được làm bằng thủy tinh rắn chắc và nắp nhựa có tích hợp đầu trích xuất. Thiết kế này giúp thao tác dán móng chính xác hơn rất nhiều.

keo  dan  mong 4
Keo foil XKJ chuyên dụng để dán phôi lên móng

Đây là loại keo chuyên dụng dùng để gắn phôi (foil) lên nền móng. Keo có khả năng khô nhanh chóng tạo thành lớp keo mỏng bên bề mặt móng. Phôi khi được dán với loại keo này sẽ lưu lại hoa văn trên móng trong thời gian dài nên bạn không cần phải lo lắng về vấn đề mất họa tiết khiến bộ nail của mình kém thẩm mỹ.

Qua trên thì Nails xinh đã giúp bạn có thêm kiến thức về keo dán móng để bạn dễ dàng có thể tìm và mua được.  Cảm ơn bạn đã đọc bài này!!

Bạn có thể ghé qua Nailsxinh để tham khảo Dùng keo 502 có dán được móng không?

Website của chúng tôi: nailsxinh.com

Fanpage của Nails Xinh: Nailsxinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Solverwp- WordPress Theme and Plugin